Guide for Sorare

CÁCH ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SORARE ?

Thứ nhất, BẠN KHÔNG ĐƯỢC vào trang web và nhấp vào đăng ký!

Vì sao ư? Tất nhiên, vì Sorare đã thiết lập một hệ thống tài trợ cho phép mọi người chiến thắng thẻ tài trợ.

Cho dù đó là thông qua liên kết của tôi hay không, tôi thực sự mong bạn sử dụng liên kết giới thiệu để tạo tài khoản và thực hiện các giao dịch mua thẻ đầu tiên của bạn.

Tại sao ư ?

Khi bạn đã mua 5 thẻ đầu tiên của mình tại cuộc đấu giá, bạn sẽ nhận được một thẻ miễn phí (và nhà tài trợ của bạn cũng vậy).

Với một chút may mắn, giá trị của thẻ miễn phí này có thể rất lớn khấu hao các khoản đầu tư trước đây của bạn.

Chỉ có lợi, vậy tại sao lại tước đi những thứ này?

Cá nhân tôi rất coi trọng công việc của mình với tư cách là nhà tài trợ, bởi vì đó là ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI và tôi dành thời gian mỗi ngày để trả lời tất cả các câu hỏi của các thành viên được tài trợ của tôi.

Nếu sử dụng đường dẫn của chúng tôi đăng ký, bạn biết gì không chúng ta sẽ trở thành một gia đình và tôi sẽ là bố già của các bạn, với kinh nghiệm lâu năm trong trò chơi này vì thế chúng tôi sẽ giúp các bạn bằng các bài hướng dẫn và tạo ra một cộng đồng lớn mạnh tại Việt Nam.

Tôi để lại cho bạn liên kết giới thiệu của tôi ngay tại đây, nếu bạn quan tâm đến:

CÁC BƯỚC TẠO TÀI KHOẢN SORARE

Sau khi đã nhấn vào đường link của chúng tôi bạn sẽ được dẫn thẳng tới trang web chính thức của sorare tại đây mọi việc sẽ rất dễ dàng

Bước 1: bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột của mình vào ô đăng ký để tạo tài khoản sorare cho chính mình

 

Bước 2: sau đó sẽ có một bảng đăng ký hiện ra như trên hình, điều bạn cần làm lúc này là chỉ cần điền thông tin đăng ký “có thể sử dụng tài khoản facebook hoặc địa chỉ email sẵn có để bạn đăng ký tài khoản

Bước 3: sau khi đã hoàn thành các bước đăng ký thông tin, bạn chỉ cần đồng ý với các điều khoản và bảo mật của sorare là bạn có thể bắt đầu trò chơi rồi.

Bước 4: Sau khi đã tạo tài khoản thành công việc của bạn là nhấn vào “BẮT ĐẦU CHƠI” bây giờ việc của bạn là bấm vào

Bước 5: Ở bước này bạn có thể tuỳ chọn đặc tên cho tài khoản game và câu lạc bộ của mình

Bước 6: Sau khi đã đặt tên cho câu lạc bô bạn sẽ được quyền chọn CLB yêu thích của mình với hơn 100 CLB bản quyền trên thế giới

Leave a Comment

Your email address will not be published.