Buy cards in Sorare

CÁCH ĐỂ MUA CRYPTO TRONG GAME ?

– Như bạn có thể thấy, bạn sẽ cần tiền để mua thẻ SORARE NFT của mình và tiền tệ chính thức của trò chơi hiện tại là một loại tiền điện tử có tên là ETHEREUM.

– Sau khi bạn phải đăng ký trên trang web Sorare bằng email của mình địa chỉ và mật khẩu rất an toàn (+ xác thực kép, mà tôi khuyên bạn nên kích hoạt ở mức 200%), bạn sẽ cần phải mua ETH

– Nếu bạn không hiểu những gì tôi đang nói, đừng lo lắng, tôi sẽ giải thích mọi thứ trong 2 trang tiếp theo.

PHƯƠNG THỨC “CHUYÊN GIA” ĐỂ MUA CRYPTOS:

Phương pháp “CHUYÊN GIA” này cuối cùng sẽ là bắt buộc, nếu bạn muốn rút ETH của mình từ SORARE để bán lại chúng và chuyển chúng vào tài khoản ngân hàng của bạn. (Bạn không thể gửi tiền đến tài khoản ngân hàng của bạn với RAMP hoặc MOONPAY)

Giống như với tất cả các loại tiền điện tử, giá trị của nó biến động theo thời gian. Lý tưởng là mua nó khi giá đang ở mức thấp nhất để nhận được nhiều hơn.

ETH này có thể được mua trên các sàn như BINANCE, COINBASE .

Bạn phải tạo một tài khoản trên COINBASE để mua hoặc bán Ethereum của mình.

Sau đó, bạn sẽ cần tạo một tài khoản METAMASK sẽ được kết nối với trò chơi SORARE.

Khi bạn gửi ETH vào METAMASK của mình và sau đó gửi METAMASK vào tài khoản SORARE của bạn, sẽ cần phải trả phí gas Blockchain có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào hoạt động

(từ 250.000 DONG đến 1.000.000 DONG cho mỗi giao dịch).

METAMASK LÀ GÌ?

Metamask là một nền tảng lưu trữ tiền điện tử, nói một khác dễ hiểu, nền tảng này là một loại ví điện tử. Ban đầu, ví điện tử được thiết lập để tương thích với chuỗi khối Ethereum. Sau này, ví Metamask được cải tiến để tích hợp với nhiều blockchain khác nhau.

Metamask được tích hợp như một tiện ích mở rộng (extensions) để hoạt động trên nhiều trình duyệt web phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Brave và Edge. Hơn thế nữa, Metamask còn sở hữu ứng dụng ví trên các thiết bị di động. Ví điện từ còn cho phép người dùng các ứng dụng phi tập trung mà không cần phải đồng bộ toàn bộ Blockchain trên thiết bị hay máy tính. Chính vì những tiện ích đó, Metamask đang dần chiếm được lòng tin của người dùng.

PHƯƠNG THỨC “DỄ DÀNG” ĐỂ MUA CRYPTOS:

Mục tiêu của Sorare là làm cho nó dễ sử dụng nhất có thể.

Như vậy, nếu bạn không hiểu trang trước, thì trang này là dành cho bạn.

Khi bạn chỉ muốn mua ETH của mình trên Sorare, bạn có 2 phương pháp liên kết với Metamask hoặc MOONPAY.

Phương thức chuyển tiền này là trực tiếp và cho phép bạn mua ETH bằng một vài cú nhấp chuột bằng thẻ tín dụng của mình hoặc sử dụng Metamask như cầu nối trung chuyển liên kết với ví tiền điện tử của bạn.

Đường dẫn đăng ký tài khoản Metamask: https://metamask.io/

BẤM VÀO ĐƯỜNG LIÊN KẾT ĐỂ DẪN TỚI TẠO TÀI KHOẢN SORARE

MoonPay chính xác là gì?

MoonPay là một dịch vụ thanh toán tiền điện tử. Nó cho phép mọi người mua và bán tiền điện tử và NFT bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và một số phương thức thanh toán chính khác. Ra mắt vào năm 2019, dịch vụ thanh toán đã trở nên phổ biến, thúc đẩy làn sóng của thị trường NFT đang phát triển. Công ty gần đây đã tiết lộ rằng họ đã huy động được khoảng 87 triệu đô la tài trợ từ những người nổi tiếng hạng A như Justin Bieber, Snoop Dogg, Gwyneth Paltrow, Post Malone, Ashton Kutcher và nhiều người khác.

Đường dẫn đăng ký tài khoản MoonPay: https://www.moonpay.com/

BẤM VÀO ĐƯỜNG LIÊN KẾT ĐỂ DẪN TỚI TẠO TÀI KHOẢN SORARE

Leave a Comment

Your email address will not be published.