Sorare

GIỚI THIỆU VỀ TRÒ CHƠI

Nếu bạn ở đây, đó là vì bạn quan tâm đến trò chơi NFT mới, Sorare.

Có rất nhiều lý do khiến trò chơi trở nên hấp dẫn, với rất nhiều lợi ích, vì trò chơi này sẽ cho phép bạn kiếm tiền (trong khi vui vẻ) nhờ vào màn trình diễn của cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn.Tuy nhiên, đặc biệt đối với người mới bắt đầu, các nguyên tắc cơ bản có thể khiến bạn gặp khó trong việc tiếp cận với chò trơi, mặc dù thế giới tiền điện tử và NFT đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Đó là lý do tại sao, trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy tất cả câu trả lời cho các câu hỏi của mình và thông tin thiết yếu cần thiết để bắt đầu chơi.

LaLiga Sorare

SORARE LÀ GÌ?

Sorare là một trò chơi bóng đá tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Ethereum. Trong trò chơi này các bạn có thể kiếm tiền thông qua quản lý đội bóng của các bạn hoặc là tham gia các giải đấu và giao dịch các thẻ cầu thủ.

Sorare là một game bóng đá giả tưởng trực tuyến sử dụng tiền điện tử. Giống như bóng đá giả tưởng truyền thống, người chơi xây dựng đội hình mỗi tuần bằng cách sử dụng các ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp và số liệu thống kê trên sân tương ứng của họ, chẳng hạn như bàn thắng và kiến tạo được chuyển thành điểm trong trò chơi. Mục tiêu là đánh bại những người dùng khác trong giải đấu bằng cách tích lũy nhiều điểm nhất mỗi tuần.

Nguồn gốc của sorare

Sorare là một trò chơi thẻ giao dịch trực tuyến. Những thẻ này đại diện cho những cầu thủ bóng đá mà bạn có thể tập hợp theo đội. Các thẻ là NFT, nói cách khác, chúng là những đồng tiền độc nhất có giá trị tiền tệ biến động theo hiệu suất của cầu thủ trong thực tại.

Nói một cách đơn giản: người chơi càng được “xếp hạng” thì thẻ SORARE của anh ta sẽ tăng giá trị và ngược lại.

Tất cả điều này, được triển khai trong một hệ thống có thể cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách, bằng cách

chơi hoặc bằng cách mua / bán thẻ.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ quay lại vấn đề này!

Đôi điều về Sorare là một công ty của Pháp đã ra mắt vào năm 2019 và đã có hơn một triệu người chơi!

Và như nhiều bài báo cho thấy, sự sôi động xung quanh trò chơi này chỉ ngày càng lớn.

Trước tiên, chúng ta hãy dành thời gian để giới thiệu ngắn gọn về trò chơi để bạn có thể hiểu được điều gì đã mang lại sự thành công cho tựa game này.

Tất nhiên bởi vì, trò chơi sẽ sớm kỷ niệm 4 năm phát hành!!!

Cách mà sorare đã tăng doanh thu lên gấp 40 lần trong vòng một năm

Được đăng quang là công ty khởi nghiệp của Pháp có giá trị nhất năm 2021, trước khi bị Back Market vượt qua, Sorare tuyên bố đã nhân doanh thu của mình lên 40 trong một năm, tăng từ 8 triệu đô la vào năm 2020 lên gần 325 triệu vào năm 2021.

Mbappe Vietnam SorarePique Vietnam Sorare

Leave a Comment

Your email address will not be published.