Đối tác của bạn

Để trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp ở Sorare là một việc không hề khó nhưng chắc chắn sẽ là không dễ dàng. Ở bất kỳ khoản đầu tư nào đều luôn luôn tìm ẩn những rủi ro nhất định nhưng cơ hội luôn mở ra với chúng ta, để tận dụng được những cơ hội. Có một câu nói rằng “muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi  thì đi cùng nhau”. Ở sorare đây không phải là một canh bạc đây là cả một quá trình mà bạn phải xây dựng cho bản thân mình một đội bóng và hái được trái ngọt từ những công sức của mình. Vì vậy VietnamSorare.com được chúng tôi thành lập ra với mục đích đó!

Vietnam Sorare mong muốn xây dựng một cộng đồng vững mạnh, bền vững và đoàn kết thế nên chúng tôi đứng ra với danh xưng là “Bố già” công việc của chúng tôi là chia sẻ hướng dẫn cho các bạn những người “cháu trai” các mẹo cũng như là thủ thuật để ngày càng vững vàng trong Sorare. 

Khi bạn tham gia Sorare bằng đường dẫn của chúng tôi bạn sẽ nhận được một lá bài miễn phí càng sớm nhận khi bạn mua       5 thẻ bài cho mình tại thị trường chính “bằng phương pháp đấu giá” chúng ta đôi bên đều được tặng một thẻ bài. Thế nên khi bạn mua 5 thẻ bài đầu tiên cho mình chúng ta cần đảm bảo và cẩn thận rằng đó là 5 lá thẻ tốt và chất lượng để bạn có thể nhận lại được phần thưởng, Chúng tôi đã giúp rất nhiều người và cùng nhau phát triển trong thị trường này vì thế hãy là một phần của cộng đồng Sorare Vietnam, là cháu trai của bố già Sorare Vietnam chúng ta sẽ cùng nhau cháy hết mình vì đam mê bóng đá của bản thân và tạo ra được giá trị mà mình xứng đáng nhận lại được.